anh slideshow anh slideshow anh slideshow anh slideshow

Thưa quí khách hàng !
Được thành lập từ năm 2000, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Quạt Công Nghiệp, Thủy Sơn luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất. Từ đó,Thủy Sơn  có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp với nỗ lực cải tiến không ngừng, để cho ra đời hàng triệu sản phẩm với chuẩn mực cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng đối với thương hiệu POPULAFAN.

Cho đến nay, quạt POPULAFAN đã có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước và đặc biệt là những công trình trọng điểm tầm cỡ quốc gia, được các khách hàng nước ngoài như Nhận Bản, Hàn Quốc. Trung Quốc và các chủ đầu tư lớn trong nước chỉ định dùng quạt mang thương hiệu  POPULAFAN. Để đạt được điều đó, Thủy Sơn luôn khẳng định phương châm: “Xem khách hàng là ân nhân của mình, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất”.

POPULAFAN chinh phục khách hàng bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống nhà máy trang bị máy móc hiện đại như trung tâm gia công CNC nhằm cho ra đời những sản phẩm đồng bộ có độ chính xác cao. Cánh quạt được cân bằng động 2 mặt bởi máy cân bằng điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới, đạt tiêu chuẩn quốc tế về rung động theo tiêu chuẩn ISO: 10816-1 nên chạy êm không rung.

Thủy Sơn là nhà sản xuất chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế luôn có sẵn nên việc bảo hành được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và có trách nhiệm để không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Tỷ lệ sản phẩm phải bảo hành hàng năm so với lượng sản phẩm bán ra là rất ít.

Những thành quả Thủy Sơn đã đạt được không những được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng mà còn được xã hội công nhận và đã được các cơ quan nhà nước tặng thưởng nhiều giải thưởng có giá trị như: bằng khen , huy chương vàng , cúp vàng hàng công nghiệp tiêu biểu, Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế  ISO: 9001 - 2008 do tổ chức GIC Vương quốc Anh cấp và đặc biệt thương hiệu Thủy Sơn đã vinh dự nhận 2 giải thưởng cao quí là “THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM” & “THƯƠNG HIỆU  NỔI TIẾNG QUỐC GIA”. Đó không những là niềm vinh dự, tự hào mà còn là động lực để Thủy Sơn tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, khẳng định vị thế của mình và làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất !
Hãy đến với Thủy Sơn quí khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo!
Trân trọng cảm ơn!

0906 248 469

0948 853 686